ยินดีต้อนรับค่ะ
ร้านดอกแก้ว ยินดีให้บริการทุกท่านด้วยความสุขใจ ติดต่อเราได้หลายช่องทางค่ะ 0629670249

บริการของเราเพื่องานแต่งของท่าน

ชุดตั่งหลั่งน้ำสังฆ์

เรามีบริการให้เช่าชุดตั่งรดน้ำสังฆ์สีครีมทองสวยงาม ครบชุด ประกอบด้วย เก้าอี้นั่งของบ่าวสาว 2 ชิ้น  โต๊ะวางมือบ่าวสาว 2 ชิ้น  โต๊ะวางพานรับน้ำสังข์ 2 ชิ้น  โต๊ะวางอุปกรณ์ 1 ชิ้น  ผ้าปูโต๊ะอุปกรณ์ , ผ้าปูโต๊ะวางพาน  อุปกรณ์สำหรับพิธีครบชุดได้แก่ หอยสังข์, พานใส่น้ำสังข์, ขันทองตักน้ำ บริการจัดส่งพร้อมติดตั้งถึงที่ฟรี ระยะไม่เกิน 30 กม. ตรวจสอบแพคเกจ คลิ๊กที่นี่ค่ะ

พานขันหมาก

ถ้าคุณกำลังมองหาพานขันหมากประกอบพิธีงานแต่งงาน ให้ตัวคุณเองหรือมองให้สำหรับญาติสนิท  เรายินดีให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับ พานขันหมาก รายการ ในการให้้บริการและพานต่าง ๆ เรามีแพคเกจหลายแบบให้เลือกสรร เข้าดูรายละเ้อียดคลิ๊กที่นี่ค่ะ

อุปกรณ์พิธีสงฆ์

ทางร้านมีบริการให้เช่าอุปกรณ์สำหรับพิธีสงฆ์ ครบชุด ท่านไม่ต้องเหนื่อย ยืมของวัด คอยเช็คของคืนวัด เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับท่าน เรามีแพคเกจ พร้อม ชุดตั่งหลั่งน้ำครบชุด พานขันหมาก ครบเซ็ตสำหรับพิธีช่วงเช้า ดูรายละเอียด ให้เหมาะกับงานท่าน และงบประมาณ คลิกที่นี่ค่ะ

ดอกไม้งานแต่ง

บริการตกแต่งสถานที่จัดเลี้ยง งานแต่ง event อาทิเช่น ซุ้มดอกไม้ ซุ้มประตู backdrop gallery ดอกไม้โต๊ะเค้ก ตกแต่งเวที ตกแต่งผ้า ปูพรม เครื่องทำฟองสบู่ ฯลฯ เราขอนำเสนอแพคเกจสำหรับงานเลี้ยง ให้ท่านได้เลือกสรร เราจัดทำตามงบประมาณที่ท่านมีเป็นหลักค่ะ ดูรายละเอียดแพคเกจจัดเลีี้ยง คลิ๊กที่นี่


Copyright 2019 © - dorkkaew.com